Giới thiệu

Công ty TNHH Nội thất Sao Việt hiện đang hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực: sản xuất sản phẩm nội thất, thiết kế nội thất. Đặc biệt, trong lĩnh vực chủ yếu: thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi đã dần tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thế mạnh của Nội thất Sao Việt
Sáng tạo và ấn tượng, mỗi sản phẩm đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, sự sáng tạo và hội tụ đủ 5 yếu tố giá trị: tối đa về công năng, đẹp, bền, phong cách, đem đến cảm xúc cho cuộc sống.

Đội ngũ nhân sự
Nội thất Sao Việt luôn coi yếu tố con người là cốt lõi tạo nên sự thành công. Đội ngũ nhân viên của Nội thất Sao Việt đều là những kiến trúc giỏi, sáng tạo và tâm huyết với từng sản phẩm thiết kế. Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Nội thất Sao Việt tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn
Với nỗ lực không ngừng, Nội thất Sao Việt vươn tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị phòng tắm, các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam thông qua hệ thống đại lý, cửa hàng bán lẻ, showroom trên cả nước.

Sứ mệnh
Cung cấp những sản phẩm phòng tắm cao cấp với linh kiện nhập ngoại mang thương hiệu nổi tiếng thế giới với giá thành hợp lý nhất.
Đem đến cho mỗi người Việt Nam không gian sống hiện đại, tươi đẹp để tận hưởng trọn vẹn sự tiện nghi và phong cách.

Giá trị cốt lõi
Uy tín: Đây là yếu tố Nội thất Sao Việt coi trọng hàng đầu, là lời cam kết chất lượng nghiêm ngặt với khách hàng.
Sáng tạo: Sự sáng tạo là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho từng sản phẩm, dịch vụ Nội thất Sao Việt cung cấp.
Khách hàng là trung tâm: Nội thất Sao Việt luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục đích lớn nhất trong mọi nỗ lực của Nội thất Sao Việt.